Menu

About

Kính gửi quý khách hàng

Công ty sửa cửa cuốn Pawan Chamling là đơn vị chuyên cung cấp, sửa chữa cửa cuốn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại cửa cuốn khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Sản phẩm đa dạng: Cửa cuốn Austdoor, cửa kéo, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức…

Dịch vụ hoàn hảo: Chúng tôi luôn tư vấn khảo sát miễn phí cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn các loại với chi phí hợp lý, sản phẩm được bảo hành dài hạn, bải trì miễn phí trong thời gian bảo hành.

Chất lượng tốt nhất: Sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, các linh phụ kiện phù hợp với môi trường Việt nam chính vì thế sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Giá cả hợp lí: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa cuốn, sửa chữa giảm được rủi ro trong quá trình thi công, phương pháp quản lý bán hàng hợp lý, giảm được những chi phí phát sinh… Với giá thành hợp lý và cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác.

Khách hàng thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để cập nhập cho mình những kiến thức mới nhất về cửa cuốn để chọn được mẫu cửa cuốn phù hợp nhất, biết cách khắc phục và tránh được những sự cố đáng tiếc sảy ra.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin