Menu

Cảnh báo khi sử dụng cửa cuốn giá rẻKhách hàng sử dụng cửa cuốn thường sảy ra những sự cố đáng tiếc đa phần do khách hàng lắp đặt cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng giả hàng nhái hoặc sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc, tuy những sản phẩm này có giá rẻ thu hút được nhiều người nhưng chất lượng của nó không đảm bảo. Những tên trộm đã sử dụng những cách nào để đột nhập vào nhà đánh cắp tài sản. sua cua cuon  Chúng ta cùng đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cảnh báo khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ

Thực hiện phá khóa của những tên trộm

Để bào được nhà để lấy cắp tài sản, những tên trộm đã sử dụng mọi thủ đoạn để đột nhập vào nhà khi chủ nhà sơ hở. Chúng đã sử dụng máy dò mã cửa cuốn công nghệ cao trên mạng internet để dò mã cửa cuốn.

Khi đã có thiết bị dò mã trên tay chúng thực hiện hành vi của mình bằng cách đứng xa 5m để dò. Khi chủ nhà đi ngủ hoặc đi vắng thường sử dụng điều khiển để đóng mở cửa cuốn, lợi dụng thời cơ đó chúng đã sử dụng thiết bị dò sóng. Chỉ vài giây thôi mã số cửa cuốn đã được lấy thành công.

Đã có nhiều trường hợp sử dụng thiết bị dò sóng để lấy mã cửa cuốn và phát hiện ra, khi được công an điều tra ra thì mọi sự việc được phanh phui. Điều này khiến cho mọi người lo lắng và phải nhanh chóng thay ổ khóa khác.

Đây chính là cảnh báo cho những gia đình đang sử dụng cửa cuốn, vì ham rẻ nên đã mua phải sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ nguy hiểm đến tính mạng người tiêu dùng vì vậy khách hàng cần chú ý.

Sử dụng cửa cuốn giá rẻ có mang lại an toàn không?

Tâm lý của khách hàng là mua được hàng rẻ, chất lượng nhưng họ nào có biết của rẻ là của ôi. Những đơn vị sản xuất cửa cuốn bất chấp nguy hiểm đến tính mạng để cho ra mắt những chiếc cửa cuốn bắt mắt giá rẻ nhưng chất lượng không ra sao; nhằm thu lợi cho bản thân. Đây chính là điều khiền người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn loiaj sản phẩm nào chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng.

Trước khi lắp đặt cửa cuốn khách hàng cần tìm hiểu chọn những mẫu cửa cuốn phù hợp cho ngôi nhà của mình, hoặc những vị trí cần lắp đặt. Để có được điều đó đầu tiên khách hàng cần tìm cho mình một đơn vị cửa cuốn uy tín, đây là điều quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng sau này.

Cảnh báo khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ

Với bộ cửa cuốn công nghệ cao, có nhiều tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, đảo chiều khi gặp vật cản. Dù giá có cao hơn so với những chiếc cửa cuốn thông thường nhưng chất lượng đảm bảo, không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc cho việc sửa chữa, người tiêu dùng yên tâm sử dụng không phải lo lắng như những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc, tuy giá rẻ nhưng tiền sửa chữa còn cao gấp nhiều lần so với việc mua một bộ cửa cuốn chất lượng. Với bộ cửa cuốn tích hợp công nghệ cao, có thể phát sinh ra hàng tỷ mã số khác nhau trong mỗi lần sử dụng, mỗi lần đóng mở là một mã số khác nhau vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm với những tên trộm có ý đồ đột nhập vào nhà thì đây là điều không thể. Ngoài bộ cửa cuốn các thiết bị đi kèm cũng rất quan trọng để có được một bộ cửa cuốn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có dòng cửa cuốn Austdoor là sản phẩm cao cấp đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và mang lại sự hài lòng nhất. Do đây là thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn nên lợi dụng cơ hội đó nhiều cơ sở sản xuất cửa cuốn đã bất chấp tất cả cho ra đời những sản phẩm nhái khiến cho người tiêu dùng vô cùng hoang mang. Vì vậy khách hàng hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những bộ cửa cuốn tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Chúng tôi công ty Pawan Chamling chuyên cung cấp sửa chữa cửa cuốn các loại, các sản phẩm và phụ kiện chính hãng. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ hoàn hảo, giá rẻ, chất lượng tốt, an toàn cho người sử dụng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *