Menu

Đơn vị lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn các loạiCông ty cửa cuốn Pawan Chamling chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng các loại cửa cuốn, có giá tốt nhất, chất lượng dịch vụ đảm bảo, được nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng bất kì loại cửa cuốn nào cho nhà ở, nơi làm việc không tránh khỏi những sự cố đáng tiếc, lúc này bạn cần đến đơn vị sửa cửa cuốn chuyên nghiệp khắc phục được mọi sự cố bằng cách sửa chữa hoặc thay thế những phụ kiện bị hư hỏng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa cửa, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng trong lĩnh vực sửa chữa, ngoài ra chúng tôi cũng chú ý đến thời gian sửa chữa và an toàn hiệu quả khi sử dụng, chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. sua cua cuon  Chúng tôi chứng tỏ được bản thân để khách hàng tin cậy, dịch vụ sửa cửa cuốn đang được chúng tôi ngày càng đầu tư phát triển mạnh, như những gì công ty đã đề ra.

Pawan Chamling chuyên cung cấp lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa các loại cửa cuốn như cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng, cửa xếp đài loan…

Khắc phục những sự cố về cửa cuốn

Sau một thời gian sử dụng cửa cuốn bị hư hỏng chính là điều làm cho khách hàng cảm thấy khó chịu, cho dù gia đình bạn có sử dụng cửa cuốn tốt thế nào chất lượng ra làm sao thì điều này không tránh khỏi nhưng làm thế nào để hạn chế được những sự cố trên. Những hư hỏng nhẹ có thể bạn tự khắc phục được, bạn có thể gọi đến đơn vị sửa chữa, cung cấp lắp đặt sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Dưới đây chúng tôi chia sẻ những lỗi thường gặp khi sử dụng cửa cuốn.

Cửa cuốn không hoạt động

Cửa cuốn không hoạt động có thể do nguồn cấp điện, hoặc hộp nhận tín hiệu bị lỏng, bộ lưu điện bị hư hỏng role, điều khiển cửa cuốn. Đây là những lỗi thường gặp nhất cho người sử dụng khiến cửa cuốn không hoạt động.

Nếu gặp phải những sự cố như trên, bạn hãy khắc phục bằng cách kiểm tra dây nguồn của điện, vệ sinh đầu nối hoặc role cho cửa cuốn.

Đối với những loại cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm tiền, chuyển động lên xuống khó điều khiển.

Nguyên nhân chủ yếu do điều khiển bị hư hỏng, khả năng truyền tải dữ liệu kém. Hãy kiểm tra điều khiển xem có bị hết pin không, có bị nhiễm nước do hộp nhận tín hiệu kém, rắc cắm bị nhiễm nước. Nếu điều khiển cửa cuốn bị hư hỏng thì khả năng nhận tín hiệu của cửa sẽ kém hơn.

Hãy thay pin điều khiển cửa cuốn theo định kì 6 tháng/ lần và pin phù hợp nhất. Vệ sinh mạch bên trong điều khiển bằng cách sấy khô, vệ sinh sạch sẽ các rắc nối.

Đơn vị lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn các loại

Cửa cuốn bị kẹt nan

Khi sử dụng cửa cuốn một thời gian, với thời tiết khắc nghiệt làm cho những cấu trúc bên trong bị thay đổi, khi cửa cuốn gặp các vật cản, làm cho các nan cửa cuốn bị bóp méo khiến cửa cuốn hoạt động khó khăn hơn và phát ra tiếng ồn.

Khi cửa cuốn bị hư hỏng mà bạn chưa kịp gọi thợ, bạn hãy đóng cửa cuốn sau đó nắn lại những nan bị hư hỏng và tra dầu mỡ để cửa hoạt động trơn chu. Nếu cửa bị hư hỏng nặng hãy gọi đến thợ sửa chữa ngay để khắc phục sự cố kịp thời.

Cửa cuốn phát ra tiếng kêu khi vận hành

Hiện tượng này sảy ra chủ yếu là do nguyên nhân nan cửa bi mất kẹp nhựa định vị, sau một thời gian sử dụng bị khô dầu, hiện tượng này thường sảy ra sau khi sử dụng một thời gian.

Bạn chú ý tra dầu và mua kẹp nhựa định vị để khắc phục mọi sự cố, nếu bạn không tự khắc phục được bạn có thể gọi đơn vị sửa cửa cuốn uy tín để giúp bạn xử lý kịp thời.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *