Menu

Iqos là gì? Những ưu điểm vượt trội của Iqos so với thuốc lá thường


Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe, đây là điều bất kì ai cũng biết. Làm sao khi hút thuốc lá giảm được sự độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe? Đây là điều chúng tôi hướng đến trong bài viết này. Iqos là sản phẩm được nung nóng ở nhiệt độ vừa đủ để giải phóng nicotine và hương vị ở dạng hơi, Iqos chính là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều người so với thuốc lá truyền thống.

Những ưu điểm vượt trội của Iqos so với thuốc lá thường

Iqos là gì? Iqos là sản phẩm được mọi người biết đến với chất lượng tuyệt vời, tuy chưa phổ biến trên toàn quốc nhưng Iqos bán rất chạy ở những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc và một vài quốc gia khác. Việt Nam là một trong những nước có số người hút thuốc cao, Iqos chính là sự lựa chọn tuyệt vời thay thế thuốc lá thông thường.

Iqos được thiết kế đầu lọc nhỏ gọn, lọc tốt hơn so với thuốc lá thông thường. Tuy nhiên không kém phần sang trọng đẳng cấp, điều này không thể thiếu đối với cánh mày râu. Khi đốt Iqos không độc hại nên không cần thiết phải lọc nhiều.

Sản phẩm được thiết kế cuộn đầu lọc PLA lỏng cùng với một vật liệu nhựa ổn định đảm bảo an toàn cho người dùng. Đầu lọc có tác dụng làm chậm luồng hơi, tăng thời gian làm mát hơi nước đến một nhiệt độ dễ chịu hơn trước khi bạn hít vào. Đầu lọc dài hơn so với điếu thuốc, điều này cho thấy đầu lọc của Iqos hơn hẳn so với đầu lọc của điếu thuốc lá thông thường khác.

Đưa loại thuốc lá chuyên dụng vào IQOS, một lưỡi thép trong thiết bị này sẽ làm nóng thuốc lên để tạo ra một hỗn hợp giúp bạn hít vào. Hơi nước chủ yếu là Glyxêrin hòa quyện cùng với mùi hương của thuốc lá tạo nên hương bị tuyệt vời không gây độc hại cho người dùng, giảm bớt được cơn nghiện thèm thuốc.

Đối với thuốc lá thông thường, một điếu thuốc gồm hai bộ phận chính đó là phần lọc và phần thuốc được cắt vụn, bên ngoài được cuộn giấy để tạo thành điếu thuốc. Trong một điếu thuốc lá thông thường chứa 0,8 – 1 g thuốc lá, 10 – 20 mg nicotine và còn rất nhiều chất hóa học khác nhau: chất tạo mùi thơm cho thuốc lá, các độc chất như thuốc trừ sâu, thạch tín, cadmium…

Nếu bạn thường xuyên hút thuốc lá sẽ rất độc hại, mua thuốc lá điện tử Iqos chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người nghiện thuốc. Sự xuất hiện của Iqos khiến cho người dùng thuốc lá truyền thống giảm hẳn. Đây là sản phẩm thay thế cho những loại thuốc lá truyền thống được sử dụng trên nhiều quốc gia.

Mua thuốc lá điện tử Iqos ở đâu chất lượng tốt?

Mua thuốc lá điện tử ở đâu chất lượng tốt đang là băn khoăn của nhiều người khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp. Bên cạnh những đơn vị uy tín vẫn còn xuất hiện những cửa hàng vì lợi nhuận cung cấp sản phẩm không đảm bảo, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hiểu được mong muốn đó của nhiều khách hàng, Vapechinhhang.com là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm Vapechinhhang.com ra đời chính là phương tiện giúp người dùng nói không với khói thuốc. Bạn hãy đặt hàng để thay đổi cuộc sống của bạn ngay từ hôm nay với sản phẩm an toàn đảm bảo sức khỏe.

Cách sử dụng Iqos cũng rất đơn giản, quý khách sẽ được hướng dẫn kĩ càng trước khi mua sử dụng. Sản phẩm đảm bảo an toàn không gây độc hại cho người dùng cũng như những người xung quanh. Mọi ý kiến thắc mắc của khách hàng hãy để lại thông tin hoặc liên hệ với Vapechinhhang.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *