Menu

Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi sửa cửa cuốnHiện nay những chiếc cửa cuốn mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, đảm bảo sự an toàn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vì vậy cửa cuốn hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Tuy nhiên điều khiến khách hàng lo lắng là sử dụng cửa cuốn như thế nào, làm thế nào để cửa cuốn lâu hỏng, và gọi thợ sửa cửa cuốn ở đâu tốt, làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi sửa cửa cuốn? Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết để khách hàng cùng biết nhé.

Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi sửa cửa cuốn

Sử dụng cửa cuốn đồng bộ và đúng kỹ thuật

Sử dụng một bộ cửa cuốn đồng bộ bao gồm: thân cửa, ray, mô tơ, hộp điều khiển, tay điều khiển, bộ lưu điện. Có nhiều người khi lắp đặt cửa cuốn sử dụng mỗi bộ phận có một nguồn gốc khác nhau, và được lắp ghép lại với nhau để tạo thành một bộ cửa cuốn. Điều này hoàn toàn không đúng, các bộ phận không được tích hợp tối ưu, không khớp với nhau nên rất dễ bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì vậy để có được một bộ cửa cuốn bền đẹp khách hàng cần chú ý chọn các phụ kiện đồng bộ đi kèm với cửa tránh được những hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng. sua cua cuon 

Vệ sinh bảo dưỡng cửa cuốn theo định kì

Cửa cuốn cũng giống như những máy móc hiện đại khác, cần phải kiểm tra, bảo dưỡng định kì. Để tránh phát sinh những hư hỏng trong quá trình sử dụng, không phát hiện kịp thời, làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng về sau và giảm tuổi thọ cho cửa cuốn. Việc bảo dưỡng, kiểm tra định kì cửa cuốn giúp cho người sử dụng yên tâm. Ngoài ra khách hàng cũng cần vệ sinh cửa cuốn sạch sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vừa đảm bảo cho cửa cuốn, tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, có tuổi thọ bền lâu.

Sửa chữa cửa cuốn có giá cả phù hợp

Khi sử dụng cửa cuốn thường phát sinh ra nhiều lỗi hỏng hóc như phát ra tiếng kêu khi hoạt động, đóng mở với tốc độ chậm, không điều khiển được. Mội một lỗi là do một nguyên nhân khác nhau, vì thế mức chi phí cũng khác nhau.

Để không bị thợ sửa chữa chặt chém, hãy tham khảo giá tại một vài đơn vị trên mạng trước khi gọi thợ sửa chữa tới nhé.

Những bí quyết giúp tiết kiệm chi phí khi sửa cửa cuốn

Chọn đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín

Khi lắp đặt hoặc sửa chữa cửa cuốn,hãy tìm đến đơn vị uy tín để được bảo hành dài hạn hoặc sử dụng những dịch vụ của công ty đó. Khách hàng hãy tìm cho mình những đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín để tránh tình trạng chặt chém, ép giá, lợi dụng sự không hiểu biết về kỹ thuật của khách hàng để báo giá không chính xác hoặc đưa ra những lỗi không đúng về cửa cuốn. Chúng tôi công ty Pawan Chamling là địa chỉ tin cậy khách hàng có thể tham khảo để khắc phục những lỗi cửa cuốn nhà mình.

Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa cửa cuốn

Có nhiều gia đình lựa chọn đơn vị sửa cửa cuốn không uy tín, vì tham giá rẻ nên việc sửa cửa cuốn không đảm bảo, không có bảo hành làm bạn mất rất nhiều chi phí khác, còn đắt hơn gấp nhiều lần so với việc mua một chiếc cửa cuốn mới, trong khi đó những lỗi không được khắc phục triệt để. Vì vậy trước khi sửa cửa cuốn hãy tìm hiểu về chế độ bảo hành, vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại hiệu quả cho người sử dụng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *