Menu

Những đánh giá về cửa cuốn truyền thốngTrước đây những chiếc cửa cuốn đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã có rất nhiều quan niệm khác nhau. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, những chiếc cửa cuốn truyền thống được đánh giá là quá lỗi thời. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những đánh giá về chiếc cửa cuốn lỗi thời này.

Cửa cuốn kín mít, không có tính thẩm mỹ

Những chiếc cửa cuốn kín mít khiến không gian trong nhà trở nên ngột ngạt, khó chịu, và không có tính thẩm mỹ… đó là những chiếc cửa cuốn tấm liền truyền thống. Hiện nay những chiếc cửa cuốn tấm liền vẫn còn xuất hiện xong đã được cải tiến rất nhiều về mẫu mã, kiểu dáng, và nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, hoặc khách hàng có thể chuyển sang lắp đặt mẫu cửa cuốn khe thoáng, với những lỗ thoáng nhỏ trên bề mặt cửa giúp không khí, ánh sáng vào được bên trong ngôi nhà. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu cửa cuốn ưng ý nhất để tăng thêm vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà. sua cua cuon 

Những đánh giá về cửa cuốn truyền thống

Cửa cuốn hay hỏng hóc

Sử dụng cửa cuốn trong một thời gian dài thường không tránh khỏi những sự cố đáng tiếc như cửa cuốn vận hành chậm, phát ra tiếng ồn lớn khi đóng mở cửa. Nếu gia đình thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh cửa cuốn đúng cách theo định kì thì sẽ hạn chế được những điều không mong muốn này.

Ngoài ra khách hàng sử dụng nên chọn cho gia dình mình mẫu cửa cuốn chất lượng tốt tại đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín, giá thành cũng đảm bảo, an toàn chắc chắn cho người sử dụng.

Hiện nay với sự đổi mới về công nghệ, cửa cuốn hiện đại có độ bền cao hơn so với cửa cuốn truyền thống. Vì vậy khách hàng sử dụng yên tâm không còn lo lắng đến việc sử dụng cửa cuốn không có độ bền như những loại cửa khác. Hãy lựa chọn cửa cuốn chính hãng tại đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín là sự lựa chọn thông minh nhất.

Sử dụng cửa cuốn không đảm bảo an toàn

Nhiều người cho rằng không nên sử dụng cửa cuốn vì cửa cuốn không đảm bảo an toàn, đã có nhiều trường hợp chết người khi sử dụng cửa cuốn hoặc sử dụng cửa cuốn là cơ hội thuận tiện cho những tên trộm đột nhập vào nhà. Sảy ra những sự cố trên một phần là do ý thức của người sử dụng, không nên để trẻ nhỏ chơi nghịch gần khu vực cửa, tự ý sử dụng điều khiển cửa khi không có người lớn, không khóa sau mỗi lần sử dụng để tên trộm có cơ hội đột nhập vào nhà.

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cửa cuốn, hãy lắp đặt cửa cuốn đồng bộ, sản phẩm chất lượng cao tại đơn vị uy tín.

Cửa cuốn có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, có sử dụng hệ thống báo động, báo cháy, camera. Ngoài ra chủ nhà cần thường xuyên kiểm tra hệ thống cửa cuốn để đảm bảo an toàn hiệu quả cao.

Những đánh giá về cửa cuốn truyền thống

Mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa cửa cuốn

Nếu bạn biết cách chọn cửa cuốn chính hãng tại đơn vị cửa cuốn uy tín thì khách hàng hoàn toàn yên tâm được sửa chữa, bảo dưỡng miễn phí trong thời gian bảo hành. Khi hết thời gian bảo hành nếu cửa cuốn chẳng may gặp sự cố, khách hàng hãy đến trung tâm sửa cửa cuốn uy tín để khắc phục sự cố tốt nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí

Khách hàng đến với chúng tôi đảm bảo về giá sản phẩm được niêm yết công khai, có hóa đơn bán hàng, sửa chữa sau khi thanh toán. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị chặt chém khi sửa chữa cửa cuốn tại nhà. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp nhất.

Sau khi đọc bài viết này khách hàng đã một phần nào đó an tâm khi sử dụng. Hãy lựa chọn cho gia đình mình những loại cửa cuốn chất lượng cao và hãy bảo dưỡng cửa cuốn theo định kì để tăng tuổi thọ cho cửa cuốn, hoạt động bền bỉ, tiện ích cho gia đình bạn.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *