Menu

Sử dụng cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn cho người sử dụngHiện nay có nhiều trường hợp sử dụng cửa cuốn bị trộm đột nhập vào nhà, để lấy cắp tài sản trong nhà, những vị trộm đáng tiếc này hầu hết do người dân chưa ý thức được mức độ an toàn của cửa cuốn. Họ cho rằng chiếc cửa cuốn là người bảo vệ trung thành nhất. Thực tế họ không biết là sử dụng những chiếc cửa cuốn giá rẻ sử dụng công nghệ kém hiện đại không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. sua cua cuon Để biết được sử dụng cửa cuốn giá rẻ có đảm bảo an toàn hay không chúng ta cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Sử dụng cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Không an toàn khi sử dụng cửa cuốn kém chất lượng

Đã có rất nhiều trường hợp về vụ việc sử dụng cửa cuốn không đảm bảo an toàn và lấy đi rất nhiều tài sản của nhiều gia đình, trong đó có vụ việc sảy ra tại Hàng Bài gây xôn xao dư luận.

Nguyên nhân chính của vụ việc do chủ cửa hàng sử dụng cửa cuốn giá rẻ có xuất xứ từ Trung Quốc, cùng với bộ điều khiển cầm tay cố định. Những tên trộm đã sử dụng cách nào để đột nhập vào ngôi nhà lấy cắp tài sản?  Đây chính là điều không an toàn cho người sử dụng cửa cuốn giá rẻ, kém chất lượng.

Để có thể đột nhập vào nhà lấy cắp tài sản, tên trộm đã sử dụng mọi biện pháp để thực hiện được ý đồ của mình. Chúng đã mua một máy dò mã cửa cuốn công nghệ cao để phá mã khi khách hàng sử dụng điều khiển mã gạt.

Với thiết bị phá mã, tên trộm chỉ cần đứng xa ngôi nhà khoảng 5m. Đợi khi mọi người đi ngủ hoặc chủ nhà đi vắng chúng nhanh chóng sử dụng thiết bị dò tần số. Chỉ trong vài giây thiết bị đã dò sóng thành công.

Trừ khi vụ việc được phanh phui thì mọi người ngỡ ngàng mới tin đó là sự thật. Điều này khiến cho nhiều người lo lắng không biết phải làm thế nào với bộ cửa cuốn đang sử dụng, nhưng cũng có nhiều người nhanh trí, có điều kiện nên đã thay bộ cửa cuốn mới.

Đây chính là một minh chứng cảnh báo nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng, nhiều người phải biết và nên tránh. Tuy nhiên vẫn có nhiều người bất chấp tất cả để sử dụng cửa cuốn giá rẻ, dù tính mạng có ra sao, dù của cải bị đánh cắp họ cũng không sợ để lắp đặt và sử dụng các dòng cửa cuốn kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ gây nguy cơ mất an toàn ngày càng cao.

Với tâm lý ham rẻ của một số người dân, nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn bất chấp mọi nguy hiểm để cho ra mắt những dòng cửa cuốn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái nhằm tăng doanh thu và lợi nhuận cho mình mà bất chấp nguy hiểm tính mạng của người khác, khiến người dân hoang mang không biết nên chọn cửa cuốn nào cho an toàn.

Sử dụng cửa cuốn giá rẻ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Giảm nguy cơ mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ

Để khắc phục được điều đó đầu tiên bạn phải là người tiêu dùng thông minh. Việc lắp đặt cửa cuốn tại địa chỉ uy tín là rất quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Bnaj nên chọn cho gia đình mình loại cửa cuốn công nghệ cao, tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Sử dụng cửa cuốn mã số nhảy tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau cho mỗi lần sử dụng tránh tình trạng mất an toàn khi sử dụng cửa cuốn giá rẻ. Khách hàng sử dụng cửa cuốn cũng cần chú ý đến linh kiện cửa, đây là yếu tố quan trọng trong việc tìm ra loại cửa cuốn chính hãng chất lượng cao.

Hiện nay trên thị trường, dòng cửa cuốn Austdoor là loại cửa cuốn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, thỏa mãn nhu cầu sử dụng. Vì là dòng sản phẩm tốt nếu bạn không chú ý sẽ mua phải hàng nhái hàng giả, nhái thương hiệu nên người tiêu dùng cảm thấy hoang mang.

Chúng tôi công ty Pawan Chamling chuyên cung cấp các loại cửa cuốn chất lượng cao. Khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa cuốn giá rẻ, chất lượng tốt hãy liên hệ với chúng tôi để có được dịch vụ tốt nhất, sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ cho mọi nhà, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *