Menu

Sửa cửa cuốn uy tín #1 Hà NộiCông ty sửa cửa cuốn Pawan Chamling tại Hà nội luôn là địa chỉ sửa cửa cuốn uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ cho mọi nhà, sửa cửa cuốn tại Pawan Chamling có bảo hành dài dạn cho khách hàng sửa chữa. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cửa cuốn gặp sự cố.

Với nhiều năm phát triển trong ngành sửa cửa cuốn, chúng tôi khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn, thay khóa, là địa chỉ được khách hàng tin cậy trên địa bàn Hà Nội, các sự cố thường gặp của cửa cuốn như: điều khiển cửa cuốn không nhận tín hiệu, cửa cuốn không lên, không xuống, không tự động đảo chiều khi gặp vật cản, khi đóng mở cửa cuốn phát ra tiêng kêu lớn, bị kẹt nan, xô nan, hỏng mô tơ…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sua cua cuon , chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý sửa chữa cửa cuốn khi không am hiểu về kĩ thuật, cách tốt nhất hãy gọi đơn vị sửa cửa cuốn uy tín gần khu vực bạn sinh sống để kiểm tra khắc phục kịp thời.

Sửa cửa cuốn uy tín giá sinh viên tại Hà Nội

 

Ghi chú: Pawan Chamling là một sản phẩm của công ty sửa cửa cuốn Sao Việt, để biết thêm hơn về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn của chúng tôi vui lòng truy cập theo link trên để biết thêm chi tiết.

Nguyên nhân khiến cửa cuốn bị kẹt

Nguyên nhân cửa cuốn bị kẹt là do quá trình đóng mở, khi chuẩn bị lắp đặt nan cửa bị thừa hoặc thiếu, không chính xác với cửa, dẫn đến tình trạng khi cửa hoạt động bị xô ra, kẹt nan, làm lệch nan.

Do bánh răng từ trục mô tơ bị mòn, hay khô dầu dẫn đến hoạt động của cửa không được trơn chu, có tiếng kêu cọt kẹt, bị mòn bánh răng làm cho xích bị lệch dẫn đến cửa cuốn không thể lên hoặc xuống được trong khi động cơ vẫn hoạt động.

Cửa cuốn đóng mở không liên tục, lúc dừng lúc chạy, hoặc phải sử dụng ấn nút điều khiển cửa cuốn liên tục. Nguyên nhân có thể do hệ thống đảo chiều bị hỏng, do quá nhiều lần gặp vật cản hoặc điều khiển bị hư, chập nút Stop, hoặc kẹt thanh đáy đảo chiều.

Nguyên nhân cửa cuốn không đảo chiều thường gặp nhất là do thanh đảo chiều bị hỏng hoặc hộp điều khiển bị chập mạch.

Nếu gia đình bạn sử dụng cửa cuốn chẳng may bị gặp sự cố cách tốt nhất hãy gọi thợ sửa cửa cuốn đến để khắc phục kịp thời, không nên tự ý sửa chữa hoặc để bệnh càng trậm trọng hơn làm giảm tuổi thọ của cửa cuốn.

Sửa cửa cuốn uy tín giá sinh viên tại Hà Nội

Dịch vụ sửa cửa cuốn uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cửa cuốn khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng, cửa cuốn mang lại nhiều tiện ích, nó thay thế cho những chiếc cửa sắt mất nhiều diện tích, thiếu thẩm mỹ đặc biệt khi sửa chữa, bảo dưỡng nó rất phức tạp. Chúng tôi công ty Pawan Chamling chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt & cứu hộ cửa cuốn, phục vụ khách hàng 24/24, khắc phục mọi sự cố cửa cuốn ở mọi lúc, mọi nơi.

Đơn vị sửa cửa cuốn uy tín giá rẻ

Chúng tôi công ty sửa cửa cuốn Pawan Chamling tốt nhất trên thị trường, là địa chỉ uy tín được khách hàng tin cậy, chúng tôi cung cấp, thay thế, phân phối linh kiện cửa cuốn chính hãng với mức giá chiết khấu cao, cung cấp cửa cuốn, sao chép chìa khóa cửa cuốn giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có thể khắc phục được mọi sự cố của các hãng cửa cuốn, sửa chữa, thay thế cửa cuốn tại Pawan Chamling gần như phông phát sinh những sự cố về sau.

Khách hàng luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đến với chúng tôi công ty sửa cửa cuốn Pawan Chamling khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miến phí.

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *